Home / About Us

Sứ mệnh

  • Sứ mệnh
  • Tầm nhìn
  • Chức năng
  • Cùng với chúng tôi

Nguồn tài liệu luật học rất quan trọng cho hoạt động nghiên cứu, học tập của sinh viên, học viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và cả những người hoạt động, hành nghề trong lĩnh vực pháp lý.

Xét thấy, việc  áp dụng công nghệ trong việc cung cấp nguồn học liệu là cần thiết trong kỷ nguyên số, Trường Đại học Luật Huế (HUL) đã cùng Công ty luật Công Khánh (CKL) ra mắt trang thông tin điện tử nguonluathoc.vn với mục đích đưa tri thức khoa học pháp lý đến với các bạn một cách nhanh nhất, thuận tiện và chính xác nhất.

Tầm nhìn

Chúng tôi hướng đến việc kết nối giáo trình của giảng viên trường Luật, các công trình nghiên cứu, thông tin khoa học pháp lý đến với các bạn miễn phí hoặc với chi phí thấp nhất; kiến tạo không gian học tập, trao đổi tri thức pháp lý trên tinh thần thân thiện, nghiêm túc, tuân thủ pháp luật.

Chức năng

nguonluathoc.vn là trang thông tin điện tử cung cấp giáo trình, bài nghiên cứu khoa học phục vụ sinh viên, học viên cao học, nhà nghiên cứu, các cá nhân và tổ chức hành nghề, thực hành luật…; cung cấp các án lệ, bản án, tài liệu hướng dẫn nghiệp vụ đặc trưng, hữu ích của các cơ quan tiến hành tố tụng nhằm phục vụ học tập và nghiên cứu, ứng dụng thực tiễn; là không gian góp ý, trao đổi nghiệp vụ liên quan đến các vấn đề, sự kiện, các lĩnh vực pháp lý đang diễn ra trong quá trình học tập và thực hành luật.

Cùng với chúng tôi

Chúng tôi mong nhận được nhiều sự quan tâm, đóng góp ý kiến của quý vị để nguonluathoc.vn ngày càng hoàn thiện, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu người dạy, người học và những ai quan tâm đến các vấn đề pháp lý.

Trân trọng.

PGS. TS Đoàn Đức Lương – Hiệu trưởng trường Đại học luật Huế
ThS. Luật sư Võ Công Hạnh – Giám đốc Công ty luật Công Khánh